วันเสาร์ที่ 15 เดือนธันวาคม พ.ศ. 2561

รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร ส่วนงานสารบรรณ
รับสมัครงานอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร ส่วนงานพัสดุ
รับสมัครงานอ่านรายชื่อ คลิกที่นี่
การกู้ยืม กยศ. ภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2561
ประกาศกำหนดการและสิ่งที่ต้องเตรียม คลิกที่นี่
แบบฟอร์มจิตอาสา คลิกที่นี่
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป งานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป งานบริการการศึกษา
รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร ส่วนงานพัสดุ จำนวน 1 ตำแหน่ง
รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 2 ตำแหน่ง
รับสมัครงานงานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน คลิกที่นี่
ส่วนงานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ คลิกที่นี่
ประกาศประกวดราคาจ้างเหมาบริการทำความสะอาด
ประกาศ1. ประกาศ-e-biddingจ้างเหมาทำความสะอาดอาคาร คลิกที่นี่
2. ตารางแสดงวงเงินจ้างเหมาบริการทำความสะอาด คลิกที่นี่
3. เอกสารประกวดราคาจ้างเหมาทำความสะอาด คลิกที่นี่
4. รายละเอียดจ้างเหมาทำความสะอาดอาคาร คลิกที่นี่
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวของคณะศิลปศาสตร์
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวของคณะบริหารธุรกิจ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
รับสมัครงานอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่