วันจันทร์ที่ 26 เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2562

ประกวดราคาเช่า รายการเช่าเครื่องไมโครคอมพิวเตอร์ จำนวน 90 เครื่อง (ครั้งที่ 2)
ประกาศ1. ประกาศ-e-biddingเช่าคอมพิวเตอร์ 2 คลิกที่นี่
2. เอกสารประกวดราคาเช่าด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์-เช่าคอมพิวเตอร์ 2 คลิกที่นี่
3. รายละเอียดประกอบการเช่าเครื่องไมโครคอมพิวเตอร์ 2 คลิกที่นี่
4. ตารางแสดงวงเงินจัดเช่าคอมพิวเตอร์ 2 คลิกที่นี่
การกู้ยืม กยศ. ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2562
ประกาศสำหรับรายเก่า
1. กำหนดการรายเก่าเลื่อนชั้นปี (ปีที่ 2 - ปีที่ 4) คลิกที่นี่
2. เอกสารบันทึกโครงการจิตอาสา กยศ.2-61 คลิกที่นี่
3. รูปถ่ายกิจกรรมจิตอาสา คลิกที่นี่

สำหรับรายใหม่และรายเก่าย้ายสถานศึกษา
1. กำหนดการรายใหม่และรายเก่าที่ย้ายสถานศึกษา คลิกที่นี่
4. รายการเอกสารสำหรับการขอกู้ยืมเงิน คลิกที่นี่
5. กยศ.101 แบบคำขอกู้ยืมเงิน(กยศ) - ปีการศึกษา 2562 คลิกที่นี่
6. กยศ.102 หนังสือรับรองรายได้ของครอบครัวผู้ขอกู้ คลิกที่นี่
7. กยศ.103 หนังสือแสดงความคิดเห็นของอาจารย์ที่ปรึกษา คลิกที่นี่
8. แผนที่การเดินทาง คลิกที่นี่
9. รูปถ่ายที่อยู่อาศัยของผู้ขอกู้ยืม คลิกที่นี่
ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ รถโดยสารขนาดไม่น้อยกว่า 12 ที่นั่ง(ดีเซล) จำนวน 1 คัน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกาศ1. ตารางแสดงวงเงินจัดซื้อครุภัณฑ์รายการรถโดยสาร คลิกที่นี่
2. รายละเอียดประกอบการจัดซื้อครุภัณฑ์รถยนต์ คลิกที่นี่
3. ประกาศ-e-biddingรถโดยสาร คลิกที่นี่
4. เอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์-รถโดยสาร คลิกที่นี่
ประกาศผลสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ส่วนงานการเงิน
รับสมัครงานคลิกที่นี่
ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
รับสมัครงานอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่
รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร ส่วนงานสารบรรณ
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร ส่วนงานพัสดุ
รับสมัครงานอ่านรายชื่อ คลิกที่นี่
การกู้ยืม กยศ. ภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2561
ประกาศกำหนดการและสิ่งที่ต้องเตรียม คลิกที่นี่
แบบฟอร์มจิตอาสา คลิกที่นี่
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป งานส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป งานบริการการศึกษา