วันอังคารที่ 14 เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2561

ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวของคณะบริหารธุรกิจ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
รับสมัครงานอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่
รับสมัครงานอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวของคณะศิลปศาสตร์ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
รับสมครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป คณะศิลปศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
ประกาศเรื่องการเข้าพักอาคารหอพักฝึกอบรม(รัตนโกสินทร์เพลส)
ประกาศกองกิจการพิเศษ ขอแจ้งเรื่อง ซักซ้อมความเข้าใจการเข้าพักอาคารหอพักฝึกอบรม(รัตนโกสินทร์เพลส) หรืออาคารปฏิบัติการสันทนาการ ตามเอกสารดังแนบ คลิกที่นี่
ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์รายการครุภัณฑ์ระบบห้องประชุม จํานวน 1 ระบบ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
ประกาศ1 ตารางแสดงวงเงินครุภัณฑ์ห้องประชุม คลิกที่นี่
2 ร่างขอบเขตTORครุภัณฑ์ห้องประชุม คลิกที่นี่
3 TORรายละเอียดครุภัณฑ์ระบบห้องประชุม-1-ระบบ คลิกที่นี่
4 ประกาศ-e-biddingห้องประชุม คลิกที่นี่
5 เอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์-ห้องประชุม คลิกที่นี่
6 แผนการจัดซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์-ห้องประชุม คลิกที่นี่
รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาการบัญชี จำนวน 1 อัตรา
รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาการบัญชี สังกัดคณะบริหารธุรกิจ จำนวน 1 อัตรา