วันเสาร์ที่ 29 เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

ประกาศรับสมัครนักศึกษารอบโควตาพิเศษ ประจำปี 2563 คณะบริหารธุรกิจ
คณะบริหารธุรกิจ1. คุณสมบัติของผู้สมัครเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี รอบโควตาพิเศษ (คัดเลือกโดยวิธีการสอบสัมภาษณ์)
2. กำหนดการรับสมัครนักศึกษา รอบโควตาพิเศษ คณะบริหารธุรกิจ พื้นที่บพิตรพิมุข จักรวรรดิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ประจำปีการศึกษา 2563
3. รายละเอียดการรับสมัครนักศึกษา สำหรับวุฒิ ม.6
4. รายละเอียดการรับสมัครนักศึกษา สำหรับวุฒิ ปวช. ทุกสาขาวิชา ปวส. หรือ เทียบเท่า
5. ใบสมัครเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี รอบโควตาพิเศษ (คัดเลือกโดยวิธีการสอบสัมภาษณ์)