วันเสาร์ที่ 20 เดือนมกราคม พ.ศ. 2561

รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาการบัญชี สังกัดคณะบริหารธุรกิจ จำนวน 1 อัตรา
ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์รายการครุภัณฑ์ระบบไฟฟ้าพร้อมติดตั้ง
ประกาศ1. ประกาศมหาวิทยาลัย คลิกที่นี่
2. ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรร คลิกที่นี่
3. เอกสารประกวดราคาซื้อด้วย e-bidding คลิกที่นี่
4. รายละเอียดประกอบการจัดซื้อครุภัณฑ์ (TOR) คลิกที่นี่
ขอขยายเวลาการรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ สาขาวิชาการบัญชี สังกัด คณะบริหารธุรกิจ
ขอขยายเวลาการรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์สาขาวิชาการบัญชี จำนวน 1 อัตรา
ขอขยายเวลาการรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาการบัญชี จำนวน 1 อัตรา (5 ก.ย. 2560)
ขอยายเวลารับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาการบัญชี จำนวน 1 อัตรา
รับสมัครงานอ่านรายละเอียดคลิกที่นี่
ขอขยายเวลาการรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาการบัญชี (๒๖ เม.ย. ๒๕๖๐)