วันจันทร์ที่ 23 เดือนเมษายน พ.ศ. 2561

รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดคณะบริหารธุรกิจ จำนวน 1 อัตรา
รับสมัครงานอ่านประกาศรับสมัครเพิ่มเติม คลิกที่นี่
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์รอบ Admissions ประจำปีการศึกษา 2559
คณะศิลปศาสตร์1. รายชื่อและประกาศแนบท้าย คลิกที่นี่
2. ค่ากิจการนักศึกษา คลิกที่นี่
3. แบบฟอร์มค่าเครื่องหมายและอุปกรณ์นักศึกษาชาย คลิกที่นี่
4. แบบฟอร์มค่าเครื่องหมายและอุปกรณ์นักศึกษาหญิง คลิกที่นี่
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์รอบ Admissions,เพิ่มเติม2,ทุนเซ็นทรัล เพิ่มเติม2 ประจำปีการศึกษา 2559
คณะบริหารธุรกิจรอบเพิ่มเติม 2
ประกาศรายชื่อและกำหนดการพร้อมรายละเอียดค่าใช้จ่ายคลิกที่นี่
รอบทุนเซ็นทรัล เพิ่มเติม 2
รอบ Admission
1. ประกาศรายชื่อ คลิกที่นี่
5. ค่ากิจการนักศึกษา 2559 คลิกที่นี่
6. รายละเอียดค่าใช้จ่ายรอบเพิ่มเติม คลิกที่นี่
ประกาศจากงานกองทุนกุ้ยืมเพื่อการศึกษา 2560
ประกาศคุณสมบัติของผู้กู้ยืม คลิกที่นี่
วิธีแก้ไขการตั้งค่ากรณี ค้นหาไม่พบคลิกที่นี่

ภาคเรียนที่ 2

แบบฟอร์มการบันทึกเข้าร่วมโครงการจิตอาสา คลิกที่นี่

กำหนดการและเอกสารที่ต้องจัดเตรียม คลิกที่นี่

ภาคเรียนที่ 1

สำหรับผู้กู้ยืมรายเก่าเดิม

สำหรับผู้กู้ยืมรายเก่าย้ายสถานศึกษาและรายใหม่
1. กำหนดการและเอกสารที่ต้องจัดเตรียม
2. ฟอร์มคำขอกู้ยืมเงิน Rmutr
3. แบบฟอร์มคำขอกู้ยืมเงิน กยศ.101
4. หนังสือรับรองรายได้ของครอบครัวผู้ขอกู้ (กยศ. 102)
5. หนังสือแสดงความคิดเห็นของอาจารย์ที่ปรึกษา (กยศ. 103)
6. แผนที่การเดินทาง
7. รูปถ่ายลักษณะที่อยู่อาศัยของผู้ขอกู้ยืม

ใช้กับโปรแกรม Internet Explorer Version 8, 10 และ 11 เท่านั้น

รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัดคณะศิลปศาสตร์
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์คณะบริหารธุรกิจรอบเพิ่มเติม ประจำปีการศึกษา 2559
คณะบริหารธุรกิจ1. ประกาศรายชื่อ คลิกที่นี่
2. รหัสนักศึกษา คลิกที่นี่
6. ค่ากิจการนักศึกษา2559 คลิกที่นี่
7. รายละเอียดค่าใช้จ่ายรอบเพิ่มเติม คลิกที่นี่
4 ปีเทียบโอน
11. หญิง-แบบฟอร์มค่าเครื่องหมายและอุปกรณ์นักศึกษา คลิกที่นี่
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวของคณะศิลปศาสตร์
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์รอบรับตรง คณะบริหารธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2559
2. รหัสนักศึกษา คลิกที่นี่
7. รายละเอียดค่าใช้จ่ายรอบโควตา คลิกที่นี่
4 ปีเทียบโอน
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบแข่งขันเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (งานสารบรรณ)