วันศุกร์ที่ 20 เดือนเมษายน พ.ศ. 2561

หลักเกณฑ์การคัดกรองผู้กู้ยืมและแบบฟอร์มบันทึกการเข้าร่วมโครงการจิตอาสา
ประกาศหลักเกณฑ์การคัดกรองผู้กู้ยืม ประจำปีการศึกษา 2559 คลิกที่นี่
แบบฟอร์มบันทึกการเข้าร่วมโครงการจิตอาสา คลิกที่นี่

***หมายเหตุ ต้องมีการเข้าร่วมโครงการจิตอาสาครบ 36 ชม./ปีการศึกษาและคะแนนเฉลี่ยสะสมไม่น้อยกว่า 2.00 จึงจะมีสิทธิ์กู้
ขอขยายเวลาการรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัดคณะศิลปศาสตร์(งานบริหารและวางแผน)
รับสมัครงานอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่
รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (งานสารบรรณ)
ขอขยายเวลาการรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (งานห้องสมุด)
ขอขยายเวลาการรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัดคณะศิลปศาสตร์ (งานบริหารและแผน)
รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดคณะศิลปศาสตร์ (งานบริหารและวางแผน)
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา
รับสมัครงานอ่าน ประกาศ คลิกที่นี่
ขอขยายเวลาการรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผุ้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัด คณะศิลปศาสตร์
ประกาศร่างประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์
ประกาศ1. รายงานการประชุมการกำหนดคุณลักษณะ คลิกที่นี่
2. ร่างประกาศประกวดราคา คลิกที่นี่
3. ร่างเอกสารประกวดราคา คลิกที่นี่
4. ร่างกำหนดคุณลักษณะ คลิกที่นี่
5. ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรร คลิกที่นี่
ประกาศร่างประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์
ประกาศ1. ร่างกำหนดTOR เช่าเครื่องไมโครคอมพิวเตอร์ คลิกที่นี่
2. ร่างคุณลักษณะคอมพิวเตอร์เช่า 90 เครื่อง คลิกที่นี่
3. ตารางแสดงวงเงินงบประมาณเช่าเครื่องคอมพิวเตอร์ คลิกที่นี่