วันพุธที่ 18 เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2561

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์คณะบริหารธุรกิจรอบเพิ่มเติม ประจำปีการศึกษา 2559
คณะบริหารธุรกิจ1. ประกาศรายชื่อ คลิกที่นี่
2. รหัสนักศึกษา คลิกที่นี่
6. ค่ากิจการนักศึกษา2559 คลิกที่นี่
7. รายละเอียดค่าใช้จ่ายรอบเพิ่มเติม คลิกที่นี่
4 ปีเทียบโอน
11. หญิง-แบบฟอร์มค่าเครื่องหมายและอุปกรณ์นักศึกษา คลิกที่นี่
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวของคณะศิลปศาสตร์
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์รอบรับตรง คณะบริหารธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2559
2. รหัสนักศึกษา คลิกที่นี่
7. รายละเอียดค่าใช้จ่ายรอบโควตา คลิกที่นี่
4 ปีเทียบโอน
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบแข่งขันเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (งานสารบรรณ)
หลักเกณฑ์การคัดกรองผู้กู้ยืมและแบบฟอร์มบันทึกการเข้าร่วมโครงการจิตอาสา
ประกาศหลักเกณฑ์การคัดกรองผู้กู้ยืม ประจำปีการศึกษา 2559 คลิกที่นี่
แบบฟอร์มบันทึกการเข้าร่วมโครงการจิตอาสา คลิกที่นี่

***หมายเหตุ ต้องมีการเข้าร่วมโครงการจิตอาสาครบ 36 ชม./ปีการศึกษาและคะแนนเฉลี่ยสะสมไม่น้อยกว่า 2.00 จึงจะมีสิทธิ์กู้
ขอขยายเวลาการรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัดคณะศิลปศาสตร์(งานบริหารและวางแผน)
รับสมัครงานอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่
รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (งานสารบรรณ)
ขอขยายเวลาการรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (งานห้องสมุด)
ขอขยายเวลาการรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัดคณะศิลปศาสตร์ (งานบริหารและแผน)