วันพุธที่ 17 เดือนตุลาคม พ.ศ. 2561

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์รอบ Admissions,เพิ่มเติม2,ทุนเซ็นทรัล เพิ่มเติม2 ประจำปีการศึกษา 2559
คณะบริหารธุรกิจรอบเพิ่มเติม 2
ประกาศรายชื่อและกำหนดการพร้อมรายละเอียดค่าใช้จ่ายคลิกที่นี่
รอบทุนเซ็นทรัล เพิ่มเติม 2
รอบ Admission
1. ประกาศรายชื่อ คลิกที่นี่
5. ค่ากิจการนักศึกษา 2559 คลิกที่นี่
6. รายละเอียดค่าใช้จ่ายรอบเพิ่มเติม คลิกที่นี่
ประกาศจากงานกองทุนกุ้ยืมเพื่อการศึกษา 2561
ประกาศคุณสมบัติของผู้กู้ยืม คลิกที่นี่
วิธีแก้ไขการตั้งค่ากรณี ค้นหาไม่พบคลิกที่นี่

ภาคเรียนที่ 1

สำหรับผู้กู้ยืมรายเก่าเลื่อนชั้นปี (รายเก่าเดิม)
แบบฟอร์มการบันทึกเข้าร่วมโครงการจิตอาสา คลิกที่นี่

สำหรับผู้กู้ยืมรายเก่าย้ายสถานศึกษาและรายใหม่
แบบฟอร์มการบันทึกเข้าร่วมโครงการจิตอาสาคลิกที่นี่
1. กำหนดการและเอกสารที่ต้องจัดเตรียม คลิกที่นี่
2. รายการเอกสารสำหรับการขอกู้ยืมเงิน คลิกที่นี่
3. แบบฟอร์มคำขอกู้ยืมเงิน กยศ.101 คลิกที่นี่
4. หนังสือรับรองรายได้ของครอบครัวผู้ขอกู้ (กยศ. 102) คลิกที่นี่
5. หนังสือแสดงความคิดเห็นของอาจารย์ที่ปรึกษา (กยศ. 103) คลิกที่นี่
6. แผนที่การเดินทาง คลิกที่นี่
7. รูปถ่ายลักษณะที่อยู่อาศัยของผู้ขอกู้ยืม คลิกที่นี่

ใช้กับโปรแกรม Internet Explorer Version 8, 10 และ 11 เท่านั้น

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์คณะบริหารธุรกิจรอบเพิ่มเติม ประจำปีการศึกษา 2559
คณะบริหารธุรกิจ1. ประกาศรายชื่อ คลิกที่นี่
2. รหัสนักศึกษา คลิกที่นี่
6. ค่ากิจการนักศึกษา2559 คลิกที่นี่
7. รายละเอียดค่าใช้จ่ายรอบเพิ่มเติม คลิกที่นี่
4 ปีเทียบโอน
11. หญิง-แบบฟอร์มค่าเครื่องหมายและอุปกรณ์นักศึกษา คลิกที่นี่
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวของคณะศิลปศาสตร์
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์รอบรับตรง คณะบริหารธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2559
2. รหัสนักศึกษา คลิกที่นี่
7. รายละเอียดค่าใช้จ่ายรอบโควตา คลิกที่นี่
4 ปีเทียบโอน
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบแข่งขันเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (งานสารบรรณ)
หลักเกณฑ์การคัดกรองผู้กู้ยืมและแบบฟอร์มบันทึกการเข้าร่วมโครงการจิตอาสา
ประกาศหลักเกณฑ์การคัดกรองผู้กู้ยืม ประจำปีการศึกษา 2559 คลิกที่นี่
แบบฟอร์มบันทึกการเข้าร่วมโครงการจิตอาสา คลิกที่นี่

***หมายเหตุ ต้องมีการเข้าร่วมโครงการจิตอาสาครบ 36 ชม./ปีการศึกษาและคะแนนเฉลี่ยสะสมไม่น้อยกว่า 2.00 จึงจะมีสิทธิ์กู้
ขอขยายเวลาการรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัดคณะศิลปศาสตร์(งานบริหารและวางแผน)
รับสมัครงานอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่