วันอังคารที่ 23 เดือนมกราคม พ.ศ. 2561

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2559 (รอบโควตาเพิ่มเติม)
คณะบริหารธุรกิจ1. ประกาศรายชื่อ คลิกที่นี่
2. รหัสนักศึกษา คลิกที่นี่
6. ค่ากิจการนักศึกษา 2559 คลิกที่นี่
7. รายละเอียดค่าใช้จ่ายรอบโควตาเพิ่มเติม คลิกที่นี่
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2559 (รอบโควตา)
2. รหัสนักศึกษา คลิกที่นี่
6. ค่ากิจการนักศึกษา2559 คลิกที่นี่
7. รายละเอียดค่าใช้จ่ายรอบโควตา คลิกที่นี่
4 ปีเทียบโอน
11. หญิง-แบบฟอร์มค่าเครื่องหมายและอุปกรณ์นักศึกษา คลิกที่นี่
ประกาศสอบราคา เรื่อง สอบราคาซื้อครุภัณฑ์ 4 รายการ (ครั้งที่ 3) ของสำนักบริหารบพิตรพิมุข จักรวรรดิ
ประกาศประกาศสอบราคา เรื่อง สอบราคาซื้อครุภัณฑ์ 4 รายการ (ครั้งที่ 3 ) ของสำนักบริหารบพิตรพิมุข จักรวรรดิ ประกอบด้วย
1. ห้องสำนักงานคณศิลปศาสตร์ จำนวน 1 ห้อง
2. ห้องพักอาจารย์สาขาวิชาภาษาจีน จำนวน 1 ห้อง
3. ห้องพักอาจารย์สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล จำนวน 1 ห้อง
4. ครุภัณฑ์ห้องเรียนชั้น 3 และ 4 อาคาร 100 ปี จำนวน 6 ห้อง

ประกาศสอบราคา คลิกที่นี่
ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง คลิกที่นี่
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2559
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สัมภาษณ์ คลิกที่นี่
กำหนดการสอบสัมภาษณ์ คลิกที่นี่
ประกาศผลการสอบคัดเลืกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวของกองบริหารงานบพิตรพิมุข จักรวรรดิ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
ขอขยายเวลาการรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา จำนวน 1 อัตรา(14 ต.ค. 2558)
ประกาศประกวดราคาจ้างงานปรับปรุงห้องเรียนและห้องปฏิบัติการทางภาษา อาคาร 100 ปี 3 แห่ง ของสำนักบริหารบพิตรพิมุข จักรวรรดิ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์

ร่างประกวดราคา คลิกที่นี่
ร่างเอกสารประกวดราคา คลิกที่นี่
รายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะ คลิกที่นี่
แบบรูปรายการ คลิกที่นี่
ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานจ้างก่อสร้าง คลิกที่นี่
ใบแสดงปริมาณ (BOQ) คลิกที่นี่
ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (งานทคโนโลยีการศึกษา) จำนวน 1 อัตรา
รับสมัครงานอ่านประกาศรับสมัคร คลิกที่นี่
รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (งานพัสดุ)