วันจันทร์ที่ 18 เดือนมิถุนายน พ.ศ. 2561

ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวของกองบริหารงานบพิตรพิมุข จักรวรรดิ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
ขอขยายเวลาการรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา จำนวน 1 อัตรา(14 ต.ค. 2558)
ประกาศประกวดราคาจ้างงานปรับปรุงห้องเรียนและห้องปฏิบัติการทางภาษา อาคาร 100 ปี 3 แห่ง ของสำนักบริหารบพิตรพิมุข จักรวรรดิ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์

ร่างประกวดราคา คลิกที่นี่
ร่างเอกสารประกวดราคา คลิกที่นี่
รายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะ คลิกที่นี่
แบบรูปรายการ คลิกที่นี่
ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานจ้างก่อสร้าง คลิกที่นี่
ใบแสดงปริมาณ (BOQ) คลิกที่นี่
ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (งานทคโนโลยีการศึกษา) จำนวน 1 อัตรา
รับสมัครงานอ่านประกาศรับสมัคร คลิกที่นี่
รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (งานพัสดุ)
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบแข่งขันเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
ขอขยายเวลาการรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร