วันจันทร์ที่ 22 เดือนมกราคม พ.ศ. 2561

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ทุนเซ็นทรัล
คณะบริหารธุรกิจ1. ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์ คลิกที่นี่
4. ค่ากิจการนักศึกษา58 คลิกที่นี่
5. รายละเอียดค่าใช้จ่าย คลิกที่นี่
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2558 (รอบ Admissions)
คณะบริหารธุรกิจ1. ประกาศรายชื่อและรหัสนักศึกษา คลิกที่นี่
5. ค่ากิจการนักศึกษา58 คลิกที่นี่
6. รายละเอียดค่าใช้จ่าย รอบ Admissions คลิกที่นี่
ประกาศจากงานกองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา
ประกาศกำหนดการและขั้นตอนการปฏิบัติงานเกี่ยวกับเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำปีการศึกษา 2558 คลิกที่นี่
คุณสมบัติของผู้กู้ยืม คลิกที่นี่
สำหรับผู้กู้ยืมรายใหม่
1.ขั้นตอนการดำเนินการ คลิกที่นี่
2.ฟอร์มคำขอกู้ยืมเงิน คลิกที่นี่
3.แบบฟอร์มการบันทึกเข้าร่วมโครงการจิตอาสาพร้อมตัวอย่าง คลิกที่นี่
สำหรับผู้กู้ยืมรายเก่าย้ายสถานศึกษา
สำหรับผู้กู้ยืมรายเก่า
2.แบบฟอร์มการบันทึกเข้าร่วมโครงการจิตอาสาพร้อมตัวอย่าง คลิกที่นี่

ใช้กับโปรแกรม Internet Explorer Version 6, 8, 10 และ 11 เท่านั้น
ประกาศสอบราคาซื้อครุภัณฑ์โครงการจัดซื้อครุภัณฑ์เพื่อการฝึกอบรมยุวมัคคุเทศก์ (ครั้งที่ ๔)
ประกาศอ่านประกาศ คลิกที่นี่
อ่านตารางแสดงวงเงิน คลิกที่นี่
ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ จำนวน 1 รายการด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ (โครงการจัดซื้อครุภัณฑ์รายการชุดปฏิบัติการทางภาษา)
ประกาศอ่านประกาศ คลิกที่นี่
รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา จำนวน 1 อัตรา
รับสมัครงานอ่านประกาศรับสมัครงาน คลิกที่นี่
รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ช่วยช่างทั่วไป จำนวน 1 อัตรา
รับสมัครงานอ่านประกาศรับสมัคร คลิกที่นี่
ประกาศสอบราคาซื้อครุภัณฑ์รายการโครงการพัฒนาศักยภาพยุวมัคคุเทศก์ (ครั้งที่ 1)
ประกาศประกอบด้วยเอกสารดังนี้
1. ประกาศสอบราคา คลิกที่นี่
2. ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง คลิกที่นี่
ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์โครงการพัฒนาศักยภาพนวัตกรรมการจัดการ (ครั้งที่ 1) : โครงการจัดซื้อครุภัณฑ์รายการชุดปฏิบัติการทางภาษา จำนวน 1 ห้อง
ประกาศประกอบด้วยเอกสารดังนี้
1. ร่างขอบเขตของงาน (Terms of Reference : TOR) และร่างเอกสารประกวดราคา (ฉบับใหม่ ครั้งที่ 2) คลิกที่นี่ new
2. เอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ คลิกที่นี่
3. รายละเอียดคุณสมบัติ (Specification) ฉบับใหม่ คลิกที่นี่ new
4. ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง คลิกที่นี่
ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ช่วยช่างทั่วไป
รับสมัครงานอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่