วันจันทร์ที่ 18 เดือนมิถุนายน พ.ศ. 2561

รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา จำนวน 1 อัตรา
รับสมัครงานอ่านประกาศรับสมัครงาน คลิกที่นี่
รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ช่วยช่างทั่วไป จำนวน 1 อัตรา
รับสมัครงานอ่านประกาศรับสมัคร คลิกที่นี่
ประกาศสอบราคาซื้อครุภัณฑ์รายการโครงการพัฒนาศักยภาพยุวมัคคุเทศก์ (ครั้งที่ 1)
ประกาศประกอบด้วยเอกสารดังนี้
1. ประกาศสอบราคา คลิกที่นี่
2. ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง คลิกที่นี่
ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์โครงการพัฒนาศักยภาพนวัตกรรมการจัดการ (ครั้งที่ 1) : โครงการจัดซื้อครุภัณฑ์รายการชุดปฏิบัติการทางภาษา จำนวน 1 ห้อง
ประกาศประกอบด้วยเอกสารดังนี้
1. ร่างขอบเขตของงาน (Terms of Reference : TOR) และร่างเอกสารประกวดราคา (ฉบับใหม่ ครั้งที่ 2) คลิกที่นี่ new
2. เอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ คลิกที่นี่
3. รายละเอียดคุณสมบัติ (Specification) ฉบับใหม่ คลิกที่นี่ new
4. ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลาง คลิกที่นี่
ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ช่วยช่างทั่วไป
รับสมัครงานอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่
ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (งานห้องสมุด) จำนวน 1 อัตรา
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวของคณะศิลปศาสตร์
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่เวชภัณฑ์
ประกาศอ่านรายละเอียด คลิกที่นี่
ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคล เพื่อบรรจุตำแหน่งอาจารย์ มหาวิทยาลัยมหิดล
ประกาศ ด้วย สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย วุฒิปริญญาเอก จำนวน 3 ตำแหน่ง อ่านรายละเอียด คลิกที่นี่