วันศุกร์ที่ 20 เดือนเมษายน พ.ศ. 2561

รับสมัครงานตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดคณะศิลปศาสตร์ คลิกที่นี่
ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัด สำนักบริหารบพิตรพิมุข จักรวรรดิ คลิกที่นี่
ตำแหน่ง พนักงานขับรถยนต์ สังกัด สำนักบริหารบพิตรพิมุข จักรวรรดิ คลิกที่นี่
ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่เรียนปรับพื้นฐานไม่ผ่าน
ประกาศอ่านรายชื่อกลุ่มที่ 1 คลิกที่นี่
อ่านรายชื่อกลุ่มที่ 2 คลิกที่นี่
อ่านรายชื่อกลุ่มที่ 3 คลิกที่นี่
อ่านรายชื่อกลุ่มที่ 4 คลิกที่นี่
อ่านรายชื่อกลุ่มที่ 5 คลิกที่นี่
อ่านรายชื่อกลุ่มที่ 6 คลิกที่นี่
อ่านรายชื่อกลุ่มที่ 7 คลิกที่นี่
อ่านรายชื่อกลุ่มที่ 8 คลิกที่นี่
อ่านรายชื่อกลุ่มที่ 9 คลิกที่นี่
อ่านรายชื่อกลุ่มที่ 10 คลิกที่นี่
อ่านรายชื่อกลุ่มที่ 11 คลิกที่นี่
อ่านรายชื่อกลุ่มที่ 12 คลิกที่นี่
อ่านรายชื่อกลุ่มที่ 13 คลิกที่นี่
อ่านรายชื่อกลุ่มที่ 14 คลิกที่นี่
อ่านรายชื่อกลุ่มที่ 15 คลิกที่นี่
อ่านรายชื่อกลุ่มที่ 16 คลิกที่นี่
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวของสำนักบริหารบพิตรพิมุข จักรวรรดิ ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร
รับสมัครงานงานเทคโนโลยีการศึกษา คลิกที่นี่
ประกาศขายทอดตลาดพัสดุครุภัณฑ์ชำรุด
ประกาศอ่านรายการพัสดุ คลิกที่นี่
ประกาศจากงานทะเบียนเรื่องรับ หนังสือสำคัญสภาอนุมัติ
ประกาศอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่
หนังสือมอบอำนาจ Download
ประกาศจากงานทะเบียนเรื่องรับ transcript
หนังสือมอบอำนาจ Download
ขอขยายเวลาการรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 2 อัตรา
รับสมัครงานตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร (งานการเงิน) อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่
ตำแหน่งเจ้าหน้าที่เวชภัณฑ์ (งานห้องพยาบาล) อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่
ขอขยายเวลาการรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว (งานกิจการนักศึกษา)
รับสมัครงานอ่านประกาศรับสมัครงาน คลิกที่นี่