วันศุกร์ที่ 19 เดือนมกราคม พ.ศ. 2561

ประกาศขายทอดตลาดพัสดุครุภัณฑ์ชำรุด
ประกาศอ่านรายการพัสดุ คลิกที่นี่
ประกาศจากงานทะเบียนเรื่องรับ หนังสือสำคัญสภาอนุมัติ
ประกาศอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่
หนังสือมอบอำนาจ Download
ประกาศจากงานทะเบียนเรื่องรับ transcript
หนังสือมอบอำนาจ Download
ขอขยายเวลาการรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 2 อัตรา
รับสมัครงานตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร (งานการเงิน) อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่
ตำแหน่งเจ้าหน้าที่เวชภัณฑ์ (งานห้องพยาบาล) อ่านเพิ่มเติม คลิกที่นี่
ขอขยายเวลาการรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว (งานกิจการนักศึกษา)
รับสมัครงานอ่านประกาศรับสมัครงาน คลิกที่นี่