วันพุธที่ 17 เดือนตุลาคม พ.ศ. 2561

รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ช่วยช่างทั่วไป จำนวน 1 อัตรา
รับสมัครงานอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่
ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (งานห้องสมุด) จำนวน 1 อัตรา
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวของคณะศิลปศาสตร์
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่เวชภัณฑ์
ประกาศอ่านรายละเอียด คลิกที่นี่
ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคล เพื่อบรรจุตำแหน่งอาจารย์ มหาวิทยาลัยมหิดล
ประกาศ ด้วย สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล มีความประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย วุฒิปริญญาเอก จำนวน 3 ตำแหน่ง อ่านรายละเอียด คลิกที่นี่
รับสมัครงานอ่านประกาศ รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดคณะศิลปศาสตร์ จำนวน 2 อัตรา คลิกที่นี่
ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ รายการชุดปฏิบัติการมัลติมีเดีย จำนวน 1 ชุด
ประกาศประกอบด้วยเอกสารดังนี้
ประกาศ เรื่องประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ จำนวน 1 รายการ ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ คลิกที่นี่
รายละเอียดคุณลักษณะโครงการชุดปฏิบัติการมัลติมีเดีย จำนวน 1 รายการ คลิกที่นี่
เอกสารประกวดราคาซื้อด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ คลิกที่นี่
ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว งานเทคโนโลยีสารสนเทศ
ประกาศอ่านประกาศรายชื่อ คลิกที่นี่
รับสมัครงานตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สังกัดคณะศิลปศาสตร์ คลิกที่นี่
ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร สังกัด สำนักบริหารบพิตรพิมุข จักรวรรดิ คลิกที่นี่
ตำแหน่ง พนักงานขับรถยนต์ สังกัด สำนักบริหารบพิตรพิมุข จักรวรรดิ คลิกที่นี่
ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่เรียนปรับพื้นฐานไม่ผ่าน
ประกาศอ่านรายชื่อกลุ่มที่ 1 คลิกที่นี่
อ่านรายชื่อกลุ่มที่ 2 คลิกที่นี่
อ่านรายชื่อกลุ่มที่ 3 คลิกที่นี่
อ่านรายชื่อกลุ่มที่ 4 คลิกที่นี่
อ่านรายชื่อกลุ่มที่ 5 คลิกที่นี่
อ่านรายชื่อกลุ่มที่ 6 คลิกที่นี่
อ่านรายชื่อกลุ่มที่ 7 คลิกที่นี่
อ่านรายชื่อกลุ่มที่ 8 คลิกที่นี่
อ่านรายชื่อกลุ่มที่ 9 คลิกที่นี่
อ่านรายชื่อกลุ่มที่ 10 คลิกที่นี่
อ่านรายชื่อกลุ่มที่ 11 คลิกที่นี่
อ่านรายชื่อกลุ่มที่ 12 คลิกที่นี่
อ่านรายชื่อกลุ่มที่ 13 คลิกที่นี่
อ่านรายชื่อกลุ่มที่ 14 คลิกที่นี่
อ่านรายชื่อกลุ่มที่ 15 คลิกที่นี่
อ่านรายชื่อกลุ่มที่ 16 คลิกที่นี่