วันพฤหัสบดีที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2557

MBA
ภาพกิจกรรม
ปี 2557 new !!!ปี 2557Facebook
สำนักงบประมาณ กระทรวงการคลัง เยี่ยมชม พื้นที่ บพิตรพิมุขฯ 7 ต.ค. 57งานมุทิตาจิต ปี 2557 26 ก.ย. 57เพจกองบริหารฯดูภาพกิจกรรมทั้งหมด
การสมัคร User Account ใช้งาน Wireless
student   personal   kpi
หมวดข่าว
รับสมัครงาน

จำนวนข่าว: 7
· ขอขยายเวลาการรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 2 อัตรา
· รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร (งานการเงิน)
· ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวของสำนักบริหารบพิตรพิมุข จักรวรรดิ ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร
· ขอขยายเวลาการรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว (งานกิจการนักศึกษา)

จำนวนข่าว: 8
· ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกรอบ admission ประจำปีการศึกษา 2557 และรายละเอียดการชำระเงิน
· ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกรอบรับตรง (เพิ่มเติม) ประจำปีการศึกษา 2557 และรายละเอียดการชำระเงิน
· รับสมัครนักศึกษาสาขาวิชาการตลาด เพื่อรับทุนการศึกษาโครงการ Young Professional Retailer รุ่นที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2557
· ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสัมภาษณ์ รอบโควตา สาขาวิชาบริหารธุรกิจ (โปรแกรมภาษาจีน)
· ประกาศรับโควตาเข้าศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา 2557
· เอกสารสำหรับบัณฑิตพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 27 ประจำปีการศึกษา 2555

จำนวนข่าว: 0
· ยังไม่มีข่าวในหมวดนี้

จำนวนข่าว: 6
· ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว งานเทคโนโลยีสารสนเทศ
· ประกาศตารางเรียนปรับพื้นฐานและรายชื่อนักศึกษาแบบแบ่งกลุ่ม
· ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่เรียนปรับพื้นฐานไม่ผ่าน
· ประกาศขายทอดตลาดพัสดุครุภัณฑ์ชำรุด
· ประกาศจากงานทะเบียนเรื่องรับ หนังสือสำคัญสภาอนุมัติ
· ประกาศจากงานทะเบียนเรื่องรับ transcript