ภาพกิจกรรม

ปี 2556 new !!!ปี 2556Facebook
โครงการส่งเสริมสุขภาพและการแข่งขันกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ของบุคลากร 16 -25 ต.ค. 56ซ้อมรับปริญญา@กรุงเทพธนฯ28 ต.ค.56เพจกองบริหารฯดูภาพกิจกรรมทั้งหมด

MBA

การสมัคร User Account ใช้งาน Wireless

student   personal   kpi

หมวดข่าว

รับสมัครงาน

จำนวนข่าว: 3
· ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวของคณะศิลปศาสตร์
· ขอขยายเวลาการรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 2 อัตรา
· ขอขยายเวลาการรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว (งานกิจการนักศึกษา)

จำนวนข่าว: 7
· รับสมัครนักศึกษาสาขาวิชาการตลาด เพื่อรับทุนการศึกษาโครงการ Young Professional Retailer รุ่นที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2557
· ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสัมภาษณ์ รอบโควตา สาขาวิชาบริหารธุรกิจ (โปรแกรมภาษาจีน)
· ประรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก (รอบโควตา) ประจำปีการศึกษา 2557 และรายละเอียดการชำระเงิน
· ประกาศรับโควตาเข้าศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา 2557
· เอกสารสำหรับบัณฑิตพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 27 ประจำปีการศึกษา 2555

จำนวนข่าว: 0
· ยังไม่มีข่าวในหมวดนี้

จำนวนข่าว: 2
· ประกาศจากงานทะเบียนเรื่องรับ หนังสือสำคัญสภาอนุมัติ
· ประกาศจากงานทะเบียนเรื่องรับ transcript

แสดงผลในเวลา: 0.01 วินาที
88,146 ผู้เยี่ยมชม