วันเสาร์ที่ 29 เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2558

MBA
ภาพกิจกรรม
ปี 2558 new !!!ปี 2558Facebook
โครงการพัฒนาภาษาสู่กำลังพลกองบัญชาการกองทัพไทย 14-18 ม.ค. 2558งานเลี้ยงเนื่องในวันปีใหม่ 2558 13 ม.ค. 2558เพจกองบริหารฯดูภาพกิจกรรมทั้งหมด
การสมัคร User Account ใช้งาน Wireless
student   personal   kpi
หมวดข่าว
รับสมัครงาน

หมวดหมู่: รับสมัครงาน
จำนวนข่าว: 19
· ขอขยายเวลาการรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร
· ขอขยายเวลาการรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา
· ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบแข่งขันเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร (27 ก.ค. 2558)
· รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป(งานพัสดุ)
· ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบแข่งขันเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา
· ขอขยายเวลาการรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ช่วยช่างทั่วไป
· ขอขยายเวลาการรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ปฏิบัติงานบริหาร (งานเทคโนโลยีการศึกษา)
· รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา จำนวน 1 อัตรา
· รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ช่วยช่างทั่วไป จำนวน 1 อัตรา
· ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งผู้ช่วยช่างทั่วไป

หมวดหมู่: คณะบริหารธุรกิจ
จำนวนข่าว: 3
· ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ (รอบเพิ่มเติม)
· ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ทุนเซ็นทรัล
· ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2558 (รอบ Admissions)

หมวดหมู่: คณะศิลปศาสตร์
จำนวนข่าว: 0
· ยังไม่มีข่าวในหมวดนี้

หมวดหมู่: ประกาศ
จำนวนข่าว: 13
· ประกาศจากงานกองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา
· ประกาศสอบราคาซื้อครุภัณฑ์โครงการจัดซื้อครุภัณฑ์เพื่อการฝึกอบรมยุวมัคคุเทศก์ (ครั้งที่ ๔)
· ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ จำนวน 1 รายการด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ (โครงการจัดซื้อครุภัณฑ์รายการชุดปฏิบัติการทางภาษา)
· ประกาศสอบราคาซื้อครุภัณฑ์รายการโครงการพัฒนาศักยภาพยุวมัคคุเทศก์ (ครั้งที่ 1)
· ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์โครงการพัฒนาศักยภาพนวัตกรรมการจัดการ (ครั้งที่ 1) : โครงการจัดซื้อครุภัณฑ์รายการชุดปฏิบัติการทางภาษา จำนวน 1 ห้อง
· ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่เวชภัณฑ์
· ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคล เพื่อบรรจุตำแหน่งอาจารย์ มหาวิทยาลัยมหิดล
· ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ รายการชุดปฏิบัติการมัลติมีเดีย จำนวน 1 ชุด
· ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว งานเทคโนโลยีสารสนเทศ
· ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่เรียนปรับพื้นฐานไม่ผ่าน