วันพฤหัสบดีที่ 18 เดือนธันวาคม พ.ศ. 2557

MBA
ภาพกิจกรรม
ปี 2557 new !!!ปี 2557Facebook
โครงการเฉลิมพระเกียรติสถาบันพระมหากษัตริย์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช 4 ธ.ค. 2557พิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2557 2 ธ.ค. 2557เพจกองบริหารฯดูภาพกิจกรรมทั้งหมด
การสมัคร User Account ใช้งาน Wireless
student   personal   kpi
หมวดข่าว
รับสมัครงาน

หมวดหมู่: รับสมัครงาน
จำนวนข่าว: 5
· รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
· ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราวของสำนักบริหารบพิตรพิมุข จักรวรรดิ ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร
· ขอขยายเวลาการรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 2 อัตรา
· ขอขยายเวลาการรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว (งานกิจการนักศึกษา)

หมวดหมู่: คณะบริหารธุรกิจ
จำนวนข่าว: 10
· ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2558 รอบโควตา
· รายละเอียดพิธีรับปริญญาและค่าใช้จ่ายสำหรับบัณฑิต 2556
· ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกรอบ admission ประจำปีการศึกษา 2557 และรายละเอียดการชำระเงิน
· ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกรอบรับตรง (เพิ่มเติม) ประจำปีการศึกษา 2557 และรายละเอียดการชำระเงิน
· รับสมัครนักศึกษาสาขาวิชาการตลาด เพื่อรับทุนการศึกษาโครงการ Young Professional Retailer รุ่นที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2557
· ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสัมภาษณ์ รอบโควตา สาขาวิชาบริหารธุรกิจ (โปรแกรมภาษาจีน)
· ประกาศรับโควตาเข้าศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา 2557
· เอกสารสำหรับบัณฑิตพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ครั้งที่ 27 ประจำปีการศึกษา 2555

หมวดหมู่: คณะศิลปศาสตร์
จำนวนข่าว: 1

หมวดหมู่: ประกาศ
จำนวนข่าว: 9
· ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่เวชภัณฑ์
· ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคล เพื่อบรรจุตำแหน่งอาจารย์ มหาวิทยาลัยมหิดล
· ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ รายการชุดปฏิบัติการมัลติมีเดีย จำนวน 1 ชุด
· ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว งานเทคโนโลยีสารสนเทศ
· ประกาศตารางเรียนปรับพื้นฐานและรายชื่อนักศึกษาแบบแบ่งกลุ่ม
· ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่เรียนปรับพื้นฐานไม่ผ่าน
· ประกาศขายทอดตลาดพัสดุครุภัณฑ์ชำรุด
· ประกาศจากงานทะเบียนเรื่องรับ หนังสือสำคัญสภาอนุมัติ
· ประกาศจากงานทะเบียนเรื่องรับ transcript