วันจันทร์ที่ 18 เดือนมิถุนายน พ.ศ. 2561

หมวดข่าว

หมวดหมู่: ประกาศ
จำนวนข่าว: 24
· ประกาศเรื่องการเข้าพักอาคารหอพักฝึกอบรม(รัตนโกสินทร์เพลส)
· ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์รายการครุภัณฑ์ระบบห้องประชุม จํานวน 1 ระบบ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
· ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์รายการครุภัณฑ์ระบบไฟฟ้าพร้อมติดตั้ง
· ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (งานแนะแนวการศึกษา)
· ประกาศจากงานกองทุนกุ้ยืมเพื่อการศึกษา 2560
· หลักเกณฑ์การคัดกรองผู้กู้ยืมและแบบฟอร์มบันทึกการเข้าร่วมโครงการจิตอาสา
· ประกาศร่างประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์
· ประกาศร่างประกวดราคาซื้อด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์
· ประกาศสอบราคา เรื่อง สอบราคาซื้อครุภัณฑ์ 4 รายการ (ครั้งที่ 3) ของสำนักบริหารบพิตรพิมุข จักรวรรดิ
· ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2559
· ประกาศประกวดราคาจ้างงานปรับปรุงห้องเรียนและห้องปฏิบัติการทางภาษา อาคาร 100 ปี 3 แห่ง ของสำนักบริหารบพิตรพิมุข จักรวรรดิ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์
· ประกาศจากงานกองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา
· ประกาศสอบราคาซื้อครุภัณฑ์โครงการจัดซื้อครุภัณฑ์เพื่อการฝึกอบรมยุวมัคคุเทศก์ (ครั้งที่ ๔)
· ประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ จำนวน 1 รายการด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ (โครงการจัดซื้อครุภัณฑ์รายการชุดปฏิบัติการทางภาษา)
· ประกาศสอบราคาซื้อครุภัณฑ์รายการโครงการพัฒนาศักยภาพยุวมัคคุเทศก์ (ครั้งที่ 1)
· ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์โครงการพัฒนาศักยภาพนวัตกรรมการจัดการ (ครั้งที่ 1) : โครงการจัดซื้อครุภัณฑ์รายการชุดปฏิบัติการทางภาษา จำนวน 1 ห้อง
· ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่เวชภัณฑ์
· ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคล เพื่อบรรจุตำแหน่งอาจารย์ มหาวิทยาลัยมหิดล
· ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ รายการชุดปฏิบัติการมัลติมีเดีย จำนวน 1 ชุด
· ประกาศผลการสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว งานเทคโนโลยีสารสนเทศ
· ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่เรียนปรับพื้นฐานไม่ผ่าน
· ประกาศขายทอดตลาดพัสดุครุภัณฑ์ชำรุด
· ประกาศจากงานทะเบียนเรื่องรับ หนังสือสำคัญสภาอนุมัติ
· ประกาศจากงานทะเบียนเรื่องรับ transcript
· แสดงหมวดหมู่ทั้งหมด